Blog

NewDoor cửa mới cho ngôi nhà Việt.

iukhincacunc

Với nhịp sống hiện đại và nền kinh tế phát triển như hiện nay thì những sản phẩm thông minh hiện đại ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người như điện thoại thông minh, máy tính bảng… kế nối internet, bên cạnh đó thì cửa cuốn cũng góp một phần trong số sản phẩm đó như bộ tín hiệu của cửa cuốn hiện được kết nối qua internet thì lúc đó dù bạn ở nơi đâu vẫn đóng mở cửa đươc. Ví dụ: Nếu cửa cuốn nhà quý khách có gắn bộ tín hiệu kết nối qua điện thoại của quý khách, nếu không may bạn làm mất hết hoặc để quyên remote cửa ở trong nhà hết thì lúc đó quý khách dùng điện thoại mở cửa vẫn được nhưng với điều kiện điện thoại phải kết nối với internet hoặc 3G.

Nhưng trong quá trình sử dụng cửa cuốn không may cửa bị hư hỏng khác như: cửa bị vướng lá không xuống được, khi đóng cửa vướng đồ vật ở dưới làm cho lá cửa bị gẫy, motor không hoạt động hoặc hộp tín hiệu và remote (điều khiển) không nhận tín hiệu….

Trường hợp lá cửa bị vướng không chạy xuống được (cửa bị sổ lô) thì quý khách bấm cửa dừng lại và đồng thời ngắt nguồn điện của cửa cuốn và liên hệ với chúng tôi qua điện thoại : 0906 74 64 78 để Công ty cử nhân viên kỷ thuật đến sử lý.

Trong trường hợp cửa không hoạt động thì quý khách nên kiểm tra nguồn điện có hay không, nếu điện vẫn có thì kiểm tra điều khiển cửa (remote) còn pin không hoặc có khoá remote không. Trong trường hợp mọi thứ vẫn bình thường mà cửa vẫn không hoạt động được thì xin quý khách gọi vào số điện thoại: 0906 74 64 78 để được hổ trợ – www.cuacuonnd.com nếu hướng dẫn quý khách kiểm tra qua điện thoại không được, thì Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỷ thuật đến kiểm tra và sửa cửa cuốn cho quý khách.

Comments (5)

 1. Hi, this is a comment.
  To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
  Commenter avatars come from Gravatar.

   • Ho Ngoc
   • Tháng Bảy 22, 2017 at 07:35 sáng

   Integer sollicitudin ligula non enim sodales, non lacinia nunc ornare com
   are risus in euismod varius nullam feugiat ultrices.

  • Ho Ngoc
  • Tháng Bảy 22, 2017 at 07:34 sáng

  Integer sollicitudin ligula non enim sodales, non lacinia nunc ornare. Sewid commodo
  are risus in euismod varius nullam feugiat ultrices. Sed condimentum est libero

  • Ho Ngoc
  • Tháng Bảy 22, 2017 at 07:35 sáng

  Integer sollicitudin ligula non enim sodales, non lacinia nunc ornare com
  are risus in euismod varius nullam feugiat ultrices.

  • nhatduyqn96
  • Tháng Tư 1, 2019 at 02:54 sáng

  rell

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *