Blog

NewDoor cửa mới cho ngôi nhà Việt.

iukhincacunc

Cửa cuốn là một những loại cửa chất lượng, hiện đại nhất hiện nay được nhiều gia đinh sử dụng. Bởi tính tiện lợi và an toàn của cửa cuốn, các loại cửa này đều được sản xuất trên các dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Đức, Úc, Đài Loan,…Với loại cửa cuốn cao cấp này không những làm tăng vẽ đẹp sang trọng của ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ tài sản gia đình rất hiệu quả.
Các loại cửa cuốn chất lượng cua cuon hiện nay được trang bị nhiều tính năng tự động và thông minh như: Hệ thống cảm ứng khi gặp vật cản tự dừng lại hoặc đảo chiều chạy ngược lên, điều khiển từ xa, cài mật mã chống trộm hiện đại (mã nhãy) chống copy mã. Đây là dòng sản phẩm được nhiều gia đình đánh giá là sản phẩm chất lượng và nên sử dụng.
Về giá thành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn (cửa cuốn CN Đức, CN ÚC, CN Đài Loan) để lựa chọn, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều giá cả và mẫu mã, có những loại mẫu mã rất đẹp và giá thành rẽ nhìn bề ngoài thì giống nhau nhưng chất lượng thì khác nhau. Cửa cuốn Newdoor là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, cửa newdoor có nhiều mẫu mã đẹp, giá thành tốt thích hợp cho nhiều hộ gia đình. Đồng thời sản phẩm của công ty được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẻ của các chuyên gia, kỷ sư có chuyên môn cao, công nhân có tay nghề cao nên quý khách yên tâm về sản phẩm của chúng tôi với thương hiệu Newdoor.

Cửa cuốn nhôm Newdoor được đầu tư và thiết kế bởi các công nghệ hiện đại cửa cuốn có thể nói là một sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho ngôi nhà của gia đình quý khách.

Thương hiệu newdoor có hai dòng sản phẩm: cửa cuốn công nghệ Đức ( cửa cuốn Đức), cưa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn Úc)
Cửa cuốn đức Newdoor:
Nan cửa có hai lớp và có hệ thống lỗ thoáng giúp cho cửa khi để ở chế độ giãn thoáng như một tấm lưới, đảm bảo việc lưu thông không khí trong ngoài tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hiện đại và sự an toàn.

Xin quý khách vào web: www.cuacuonnd.com – Hotline: 0906 7464 78 để tham khảo mẫu mã và  giá cửa cuốn

LEAVE A COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *